Xã Bình Long tổ chức dâng hương Bia tưởng niệm và tổ chức hội nghị gặp mặt, chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-02-02 16:52:00.0

Đảng bộ, Chính quyền xã Bình Long luôn tâm niệm, các cán bộ Lão thành Cách mạng, gia đình chính sách, người có công là hiện thân của truyền thống cách mạng quý báu của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Long. Quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân.

Với ý nghĩa sâu sắc đó, những năm qua, xã Bình Long luôn dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể. Hoà chung không khí phấn khởi chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 02/02/2024 Đảng uỷ - HĐND - UBND, UB MTTQ các ban ngành, đoàn thể xã Bình Long tổ chức dâng hương Bia tưởng niệm và tổ chức hội nghị gặp mặt, chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đây là việc làm thể hiện sự tôn vinh, sự tri ân đối với công lao của các bậc tiền bối, những người có công đóng góp cho nền độc lập của nước nhà và phường nhà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương, đất nước; đồng thời cũng là để giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng của thế hệ cha anh đi trước cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.