UBND xã Bình Long tổ chức thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND qua các thời kỳ

2024-02-05 16:21:00.0

Phát huy truyền thống “Uống nước nhờ nguồn”, sáng ngày 05/02/2024, Đảng uỷ - HĐND – UBND và UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã Bình Long đã tổ chức thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND xã qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Đặng Thành Quang – PBT TTĐU, đ/c Long Văn Lưu – CT UBND, đ/c Nguyễn Văn Chí PCT HĐND xã và đ/c Lý Văn Giáp – CT Hội Cựu chiến binh xã làm trưởng các đoàn thăm tặng quà.

Đến thăm nhà các đồng chí, lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới gia đình các đồng chí đón năm mới an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo xã đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển xã Bình Long.

Các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã luôn phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp cho hoạt động của địa phương./.