UBND xã Bình Long Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng đảng - mừng xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-13 08:47:00.0

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn.

UBND xã Bình Long tổ chức các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), mừng xuân Giáp Thìn, Các môn thể thao tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024:

Giải thể thao mừng đảng, mừng xuân Giáp Thin 2024 xã Bình Long, các Đội về tham dự gồm 24 đội ở các xóm và 3 trường học tham gia với 269 vận động viên tham gia 3 môn thể thao với 5 nội dung:

1. Môn bóng chuyền da;
  2. Môn bóng chuyền hơi (nam, nữ);
  3. Môn Bóng bàn;

Thông qua giải nhằm đánh giá kết quả phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn xã, động viên quần chúng nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong ngày Hội xuân.

Trong những năm tiếp theo, xã Bình Long tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã ngày càng phát triển sâu rộng, chúng ta cần phải tập trung làm tốt một số nhiệm vụ sau:

+ Không ngừng xây dựng lực lượng vận động viên, nâng cao chất lượng các môn thể thao, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác TDTT, huấn luyện viên, trọng tài, xây dựng bổ sung, tu sửa cơ sở vật chất phục vụ hoạt động TDTT, đẩy mạnh công tác xã hội hoá cho TDTT…đáp ứng kịp thời nhu cầu xây dựng và phát triển sự nghiệp TDTT trong giai đoạn mới.

+ Phát huy những kết qủa đã đạt được trong những năm qua, khắc phục những khó khăn, tồn tại hạn chế, tạo mọi điều kiện thuận lợi và sử dụng tối đa sân bãi hiện có đây là nơi thường xuyên rèn luyện, nâng cao thể lực trong mọi lứa tuổi.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và nâng cao chất lượng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn xã. Thường xuyên tổ chức giao hữu, tổ chức các giải thể thao trong dịp tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn hàng năm. /.