Gặp mặt và chia tay đồng chí Đàm Văn Lượng – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo Nghị quyết số 18/2021/NQ-HĐND

2024-01-26 13:37:00.0

Chiều ngày 26/01/2024, Đảng ủy xã Bình Long tổ chức gặp mặt chia tay tổ chức Hội nghị bàn giao, gặp mặt và chia tay đồng chí Đàm Văn Lượng – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu theo Nghị quyết số 18/2021/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Về dự buổi gặp mặt có Đồng chí Hoàng Minh Hiền – Phó Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Võ Nhai; Đồng chí Dương Văn Ngoan – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đồng chí Nịnh Văn Hào – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc chung tâm chính trị huyện, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã; Các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy, Trưởng các Ban của HĐND huyện,  Lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Thanh tra huyện, Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Võ Nhai; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND cụm các xã phía nam huyện Võ Nhai; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ; thường trực HĐND,  lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo các tổ chức hội đặc thù; các đồng chí Nguyên lãnh đạo đảng ủy, HĐND xã qua các thời kỳ; Bí thư các chi bộ trực thuộc, Trạm trưởng trạm y tế xã;  hiệu trưởng các Trường học …….cùng toàn thể cán bộ, công chức. Đặc biệt là sự có mặt của Đồng chí Đàm Văn Lượng.

Trong buổi chia tay, đồng chí Đặng Thành Quang – Phó Bí thư TT Đảng ủy thay mặt Đảng ủy xã đã tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Đàm Văn Lượng. Dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn là Đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng; đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy đã ghi nhận và gửi đến đồng chí Lượng lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các đồng chí đối vớixã Bình Long, chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí và gia đình, đồng thời mong muốn mặc dù các đồng chí về nghỉ hưu nhưng vẫn sẽ tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ và chia sẻ với xã Bình Long.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Đàm Văn Lượng đã gửi tới Các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị các cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan xã lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước khi về nghỉ hưu, các đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức UBND xã luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để góp phần xây dựng xã Bình Long luôn phát triển và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên./.