ĐÓN QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG 2024

2024-01-29 16:58:00.0

Sáng ngày 29/01/2024 Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Bình Long tổ chức đón và gặp mặt 12 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt Đông chí Đặng Thành Quang – Phó bí thư TT Đảng ủy đề nghị: “Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Bình Long tôi chúc mừng và biểu dương các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Để tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, tôi đề nghị các đồng chí sau khi xuất ngũ trở về địa phương tích cực tham gia sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu về lối sống. Đồng thời, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chủ động, đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực. Các đồng chí phải tích cực tham gia vào lực lượng dự bị động viên sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ chiến đấu khi Tổ quốc cần”.

Đ/c Phó bí thư TT Đảng ủy, Đ/c Chủ tịch UBND xã Bình Long trao quà cho các quân nhân xuất ngũ

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Long gửi tặng mỗi quân nhân xuất ngũ một phần quà, nhân dịp Xuân về Tết đến./.