Thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ trực ở chốt kiểm soát dịchCovid -19 tại xã Bình Long, huyện Võ Nhai.

2020-04-20 20:39:00.0

Nhằm động viên lực lượng thường trực, ngày 20/4, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Thái Nguyên và huyện đoàn Võ Nhai do đồng chí Ngô Thế Hoàn - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền - Phó bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Lê Văn Thọ - Phó bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn; Đoàn công tác của BCH quân sự huyện Võ Nhai và bà con nhân dân xã Bình Long đã đến thăm, động viên và tặng quà chốt kiểm dịch Covid-19 xã Bình Long.

Đến thăm, kiểm tra tình hình tại chốt kiểm soát dịch, đồng chí Ngô Thế Hoàn - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn  đã biểu dương, ghi nhận các lực lượng đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Đồng chí tin tưởng các lực lượng cùng mỗi người dân thực hiện tốt theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19.

Thời gian qua, được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp và nhân dân trong xã đã ủng hộ vật chất, tinh thần về mọi mặt góp phần giúp cán bộ, chiến sĩ chốt kiểm dịch Covid-19 an tâm tư tưởng, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.