HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN UV BCH VÀ BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ KIÊM NHIỆM ĐOÀN XÃ BÌNH LONG KHOÁ XXIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

2024-04-19 15:50:00.0

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ xã Bình Long, Thường trực Huyện đoàn Võ Nhai. Căn cứ vào tình hình thực tế tại đơn vị. Ngày 19/4/2024 Đoàn xã Bình Long tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH và bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn xã Bình Long khoá XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị: Đ/c: Hoàng Văn Nguỵ - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Võ Nhai; Đ/c: Đặng Thành Quang - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Bình Long; Đ/c: Long Văn Lưu - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Bình Long. Về dự HN có đ/c đại diện chi bộ Công an xã, cùng các đ/c UV BCH Đoàn xã Bình Long khoá XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã có mặt đông đủ.

Tại hội nghị tiến hành bầu bổ sung 02 đồng chí vào Uỷ viên BCH Đoàn xã khoá XXIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đ/c Đỗ Quang Huy - UV BTV Đoàn xã, Bí thư chi đoàn Công an được tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn xã.

Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” tại hội nghị Thường trực Đoàn xã tiến hành trao Công trình thanh niên năm 2024 “Tôi yêu tổ quốc tôi” cho 14 chi đoàn nông thôn. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp ./.