Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai tháng 4 năm 2024

Fri Apr 19 11:31:00 GMT+07:00 2024

Sáng 19/4/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 4 để thảo luận, cho ý kiến và quyết định các nội dung theo thẩm quyền. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã cho ý kiến vào các tờ trình do UBND huyện trình: Tờ trình về việc cho chủ trương đầu tư các dự án khắc phục hậu quả thiên tai, sạt lở và bổ sung nguồn vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021 - 2025 năm 2024. Tờ trình về việc cho chủ trương thành lập Hội Người cao tuổi huyện Võ Nhai. Tờ trình xin chủ trương cấp kinh phí cho Văn phòng Huyện ủy Võ Nhai thực hiện chi các hoạt động Ban Chỉ đạo Nghị quyết 35-NQ/TW năm 2024. Tờ trình của Ban Quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa về việc xin ý kiến trích quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện để sửa chữa Nghĩa trang liệt sĩ huyện năm 2024. Tờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án Cầu tràn xóm Đồng Danh, xã Tràng Xá. Tờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án Cầu tràn xóm Cao Lầm, xã Phú Thượng. Tờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án Cầu tràn liên hợp Ao Mỏ, xóm Làng Chiềng, xã Lâu Thượng. Tờ trình về việc quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đường điện chiếu sáng thị trấn Đình Cả. Tờ trình về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương cân đối...

Đồng thời tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã xem xét thảo luận, cho ý kiến vào một số văn bản, tờ trình quan trọng khác do UBND huyện trình. Báo cáo một số hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)