Trao tặng bò sinh sản cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Long và xã Phương Giao

2018-03-05 14:26:00.0

Tiếp tục thực hiện chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018”, sáng ngày 05/3/2018, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh Thái Nguyên cùng một số sở, ngành của tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao tặng bò sinh sản cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Long và xã Phương Giao huyện Võ Nhai.

Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh; ở huyện Võ Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy. Đoàn công tác đã trao tặng 10 con bò sinh sản cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai xã với tổng số tiền là 120 triệu đồng.

Trước đó, thực hiện chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2018” Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Viện Kiểm sát, Cục Thi hành án dân sự, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 999 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã với tổng số tiền là gần 500 triệu đồng./.

T/h: Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông huyện Võ Nhai)