THỊ TRẤN ĐÌNH CẢ TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019

2019-04-01 09:02:00.0

Thực hiện Quyết định số 772/QĐ-TTg ngày 26 tháng 6 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019;

Thực hiện kế hoạch số 336/KH-BCĐ ngày 26 tháng 02 năm 2019 của BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Võ Nhai. Sáng ngày 01/4/2019 UBND thị trấn Đình Cả tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019; Đến dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyên Anh Thống - Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng - Ủy viên BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Võ Nhai - Phụ trách địa bàn thị trấn, về phía thị trấn Đình Cả có đồng chí Vũ Mạnh Hưng - Huyện Ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Đình Cả cùng các đồng chí là Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND- Phó chủ tịch HĐND- UBND - Chủ tịch ủy ban MTTQ - Trưởng các Ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, phố trực thuộc thị trấn.

Tại buổi Lễ ra quân đồng chí Lâm Văm Dần - Phó chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở thị trấn Đình Cả đã phát biểu khai mạc buổi Lễ, đánh giá tình hình và nhận định về những khó khăn và thuận lợi của thị trấn trong cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn thị trấn Đình Cả.

Tại Buổi lễ ra quân đồng chí Hoàng Thu Huyền - Điều tra viên thị trấn Đình Cả, thay mặt cho các đồng chí trong BCĐ điều tra dân số và nhà ở năm 2019 thị trấn Đình Cả phát biểu và hứa quyết tâm thực hiện điều tra đúng quy trình, đúng tiến độ quy định, đảm bảo chất lượng thông tin, truyền gửi dữ liệu về hệ thống máy chủ hàng ngày. Thực hiện nghiên túc chế độ bảo mật thông tin. Kết thúc lễ ra quân BCĐ tổ chức điều tra mẫu 3 hộ sau đó rút kinh nghiệm, tiếp tục điều tra.

Tin và bài: Phạm Duy Lễ