Tập huấn sử dụng Cổng thông tin điện tử kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp

2021-11-25 14:31:00.0

Sáng ngày 25/11, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Võ Nhai phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT -Thái Nguyên tổ chức tập huấn sử dụng Cổng thông tin điện tử kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp và hệ thống quản lý chuỗi giá trị nông sản huyện Võ Nhai.(Ảnh)

Tham gia lớp tập huấn gồm: Viên chứcTrung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện; các Doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất Nông nghiệp trên địa bàn huyện Võ Nhai. Tại lớp tập huấn đã hướng dẫn cách vận hành, khai thác, quản trị hệ thống Cổng thông tin điện tử; cách sử dụng hệ thống theo dõi và quản lý thông tin sản xuất sản phẩm; đặc biệt là việc hướng dẫn đăng ký sản phẩm trên Cổng thông tin điện tử kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp huyện Võ Nhai.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm cụ thể hóa và tổ chức thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch vừa phát triển KT-XH. Đồng thời, tăng cường kết nối cung - cầu tiêu thụ sản phẩm hàng hóa cho các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện; thúc đẩy liên kết chuỗi sản xuất - cung ứng bền vững cho các doanh nghiệp, HTX gắn với ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)